Vinhomes logo

Tác giả Phùng Hữu Thanh – Giám đốc TMT là ai?

4.5/5 - (2 bình chọn)

Chắc hẳn cái tên TMT không còn là cái tên xa lạ trong thị trường mua bán bất động sản uy tín tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Bởi đây là một công ty bất động sản tuy thành lập không lâu nhưng đã nhận được sự tín nhiệm của vô số khách hàng bởi sự uy tín và chuyên nghiệp trong công việc. Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ông Phùng Hữu Thanh- giám đốc cũng như người sáng lập công ty TMT là ai mà có thể trong 4 năm xây dựng được một doanh nghiệp có chỗ đứng trong thị trường bất động sản đầy cạnh tranh và khốc liệt này nhé.

Giới thiệu về ông Phùng Hữu Thanh

Tên đầy đủ: Phùng Hữu Thanh

Chức danh: Giám đốc công ty TMT Land

Năm sinh: 1986

Nguyên quán: Thành phố Tây Ninh

Ông Phùng Hữu Thanh giám đốc công ty TMT

Học vấn: 

  • Trường tiểu học Võ Thị Sáu (Thành phố Tây Ninh)
  • Trường trung học cơ sở Thị Xã (Thành phố Tây Ninh)
  • Trường trung học phổ thông Trần Hưng Đạo (Thành phố Tây Ninh)
  • Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh (HUB) – chuyên ngành Quản trị kinh doanh.

Con đường sự nghiệp:

Sinh ra và lớn lên tại vùng đất Tây Ninh cũng như bao người khác, ông mong muốn có được cơ hội học tập tốt hơn và thoát ra vùng an toàn. Chính vì thế ông quyết định bước chân lên Sài Gòn học đại học để có nhiều cơ hội phát triển bản thân hơn. Sau khi học xong đại học ông Hữu Thanh cũng lựa chọn công việc ổn định như bao người khác và làm việc ở đó trong một khoảng thời gian khá dài.

Tuy nhiên, với ý chí cầu tiến ông luôn tìm cơ hội thử thách bản thân. Ông quyết định nghỉ việc sau nhiều năm làm việc tại ngân hàng VietBank mặc dù khi đó ông đã được bổ nhiệm lên chức Giám đốc chi nhánh. Bởi ông vẫn luôn ấp ủ một mơ ước tự thành lập một doanh nghiệp do chính mình làm chủ.

Năm 2009 – 2015: Làm việc tại Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thương Tín – VietBan
Năm 2015 – 2017: Cộng tác khởi nghiệp công ty Golden Apartment
Năm 2017 –2022:

  • Bắt đầu khởi nghiệp riêng và phát triển với Công ty TNHH Bất động sản TMT làm chuyên về môi giới bất động sản cao cấp tại khu Đông Sài Gòn.
  • Cuối 2019 – 2022: Phát triển ngách thêm về marketing và mảng bán lẻ hàng hóa công nghệ (camera an ninh) và nông sản.

Lịch sử phát triển của công ty

Cũng như bao công ty khi mới thành lập TMT chỉ là một công ty nhỏ không mấy tiếng tăm với số lượng nhân viên chỉ vỏn vẹn 5 người. Nhưng chính bởi tài lãnh đạo tuyệt vời và trí tuệ của chính mình. Ông Phùng Hữu Thanh đã từng bước dẫn dắt và phát triển công ty lên một tầm cao mới có quy mô lên tới 40 nhân viên, trở thành một trong những công ty uy tín trong thị trường mua bán chuyển nhượng các dự án bất động sản cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Hiện tại công ty đã có trụ sở văn phòng tại dự án Vinhomes Central Park – Tòa Landmark 2 tầng 16. TMT đang từng bước đi lên và phát triển không ngừng và chắn chắn công ty sẽ còn phát triển vượt trội trong những năm tiếp theo.

Ngoài việc quản lý và điều hành công ty, giám đốc Phùng Hữu Thanh còn chắp bút viết ra nhiều bài viết về nghiên cứu thị trường, giúp một số bộ phận khách hàng có thể có cái nhìn chi tiết hơn về thị trường bất động sản cũng như có thể đưa ra những quyết định hợp lý và đúng đắn hơn khi quyết định lựa chọn mua hay thuê một căn hộ chung cư cao cấp. 

Bởi từng làm việc trong một thời gian khá dài trong lĩnh vực tài chính nên giám đốc Phùng Thanh có rất nhiều những bài viết và đánh giá phân tích chính xác các thị trường mục tiêu.  Hỗ trợ nhân viên kinh doanh rất nhiều trong việc phân tích tài chính, chốt deal nhanh chóng cho khách hàng.

Là một thành viên của đội ngũ TMT tôi vô cùng cảm ơn vì đã có cơ hội trở thành nhân viên của công ty nhờ đó mà có thể học hỏi nhiều điều cũng như được ông Hữu Thanh dẫn dắt, phát triển và định hướng bản thân để ngày càng trở thành một phiên bản tốt hơn góp phần vào việc phát triển công ty để có thể đem đến nhiều thành tựu hơn trong lĩnh vực.

Thông tin liên hệ

Số điện thoại: 0909060957

Wesite: https://vinhomecentralpark.com/

Chia sẻ

DMCA.com Protection Status Copyright © 2024

KÝ GỬI CĂN HỘ VINHOMES GRAND PARK

logo Vinhomes Central Park

TẢI FULL BẢNG GIÁ CHI TIẾT

VINHOMES CENTRAL PARK

Vui lòng điền chính xác thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Tải bảng giá THUÊ chi tiết

KÝ GỬI CĂN HỘ VINHOMES CENTRAL PARK

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ THUÊ VÀ MUA CĂN HỘ

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TÍNH GỐC LÃI CHI TIẾT