Vinhomes logo

Danh sách điểm trường mầm non Vinschool Vinhomes Central Park & Thông tin tuyển sinh

Đánh giá post

Cập nhật thông tin tuyển sinh mầm non Vinschool Vinhomes Central Park cũng như vị trí các điểm trường mầm non Vinschool Central Park. Với chất lượng dạy và học theo tiêu chuẩn quốc tế, mầm non Vinschool luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều phụ huynh. Để quá trình đăng ký học cho con được thuận lợi nhất, chúng tôi cập nhật và thông tin chi tiết về Vinschool Vinhomes Central Park ngay trong bài viết dưới đây.

Trường mầm non Vinschool Vinhomes Central Park Landmak 5
Trường mầm non Vinschool Vinhomes Central Park

Giới thiệu trường mầm non Vinschool Vinhomes Central Park

Trường mầm non Vinschool Vinhomes Central Park tọa lạc tại vị trí đắc địa trong khu đô thị Vinhomes Central Park – quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án sở hữu vị trí đặp ngay khu vực Tân Cảng và có công viên Vinhomes Central Park rộng lớn, mang đến một môi trường xanh mát, trong lành, lý tưởng cho trẻ học tập và vui chơi.

Với vị trí thuận lợi này, phụ huynh có thể dễ dàng đưa đón con em đến trường. Ngoài ra, trường cũng nằm gần các khu trung tâm thương mại, giải trí, giúp trẻ có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm và khám phá.

Vị trí Vinhomes Central Park
Vị trí Vinhomes Central Park

Trường Mầm non Vinschool Vinhomes Central Park áp dụng chương trình giáo dục mầm non quốc tế IPC, được xây dựng dựa trên các nghiên cứu khoa học về tâm lý và sự phát triển của trẻ nhỏ ở từng độ tuổi nhất định. Chương trình này tập trung vào việc phát triển toàn diện cho trẻ, bao gồm các lĩnh vực: thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội và nghệ thuật.

Các điểm trường mầm non Vinschool Vinhomes Central Park

Với mục đích thuận tiện và an toàn nhất cho phụ huynh đưa bé đến trường, trường mầm non Vinschool được bố trí tại các shophouse khối đế ngay chân tòa nhà căn hộ Vinhomes Central Park. Chính nhờ vậy mà cư dân có thể đi bộ để đón các bé tránh tình trạng kẹt xe cũng như khó khăn trong quá trình đưa đón con đi học.

Trường Mầm non Vinschool Central Park bao gồm 4 cơ sở nằm tại 4 tòa trong nội khu đô thị Vinhomes Central Park, phường 22, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh:

 • Tòa nhà Park 7 thuộc nằm đối diện trường tiểu học và trung học Vinschool
 • Tòa nhà C3 nằm yên tĩnh phía sau trường tiểu học và trung học Vinschool
 • Tòa nhà Landmark 5 nằm giữa Landmark 4 và Landmark 6
 • Tòa nhà Landmark Plus nằm ngay đầu dự án lối vào từ đường Nguyễn Hữu Cảnh
Trường mầm non Vinschool Vinhomes Central Park
Trường mầm non Vinschool Vinhomes Central Park

Vì sao trường mầm non Vinschool Vinhomes Central Park lại được nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn?

Cơ sở vật chất trường hiện đại

Trường mầm non Vinschool Vinhomes Bình Thạnh đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo mang đến môi trường học tập tốt nhất cho các bé thỏa sức vui chơi, học hỏi và phát triển bản thân.

Khu vực phòng học được bố trí ngăn nắp, gọn gàng và được vệ sinh sạch sẽ đảm bảo cho các bé vui chơi. Các khu vực được chia theo lĩnh vực học tập. Đa dạng các phòng chức năng như: phòng nghệ thuật, Thư viện, phòng đa năng.

Phòng Học Lớp Mầm Non Vinschool Vinhomes Central Park
Phòng học Lớp Mầm Non Vinschool Vinhomes Central Park

Ngoài các phòng học, trường Mầm non Vinschool Vinhomes Central Park còn có khu vui chơi ngoài trời và trong nhà rộng lớn, đáp ứng nhu cầu vui chơi và khám phá của trẻ. Khu vui chơi ngoài trời được thiết kế với nhiều trò chơi vận động an toàn, giúp trẻ phát triển thể chất. Khu vui chơi trong nhà được trang bị các trò chơi trí tuệ, giáo dục, giúp trẻ phát triển nhận thức và tư duy.

Khu Vui Chơi Hoạt động Ngoài Trời Cho Bé
Khu Vui Chơi Hoạt động Ngoài Trời Cho Bé

Chương trình học chất lượng

Nhận thức rằng năm năm đầu tiên của trẻ thường được mệnh danh là “giai đoạn vàng” cho việc phát triển khả năng tư duy và cảm xúc – xã hội, bởi lúc này bộ não của trẻ rất mềm dẻo và linh hoạt. Chính vì vậy môi trường học tập tại thời điểm này rất quan trọng, các bé cần được tự do phát triển cả về cảm xúc lẫn tư duy một cách hợp lý.

Tại Trường Mầm non Vinschool, một môi trường giáo dục cân bằng và hài hòa được đặt làm ưu tiên hàng đầu nhằm hỗ trợ sự phát triển trí tuệ, khả năng tư duy, và cảm xúc – xã hội của trẻ, nhằm mang lại một nền tảng vững chắc cho các bé ngay từ những năm đầu đời. Trường mầm non Vinschool cung cấp các chương trình giáo dục giúp trẻ phát triển toàn diện về mặt nhận thức – cảm xúc – kiến thức và kỹ năng sống. 

Học sinh được chăm sóc dinh dưỡng tốt

Các bữa ăn phụ cũng như bữa ăn chính của các bé tại trường mầm non Vinschool đều được tư vấn bởi bác sĩ dinh dưỡng hàng đầu tại Vinmec, quy trình cung cấp bữa ăn dược kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ. 

Học sinh được kiểm tra y tế định kỳ hàng năm với bác sĩ Vinmec.

Đảm bảo an ninh tuyệt đối

Các bé học tập tại trường học mầm non Vinschool Vinhomes Central Park luôn được đảm bảo an toàn và an ninh 3 lớp. Nhà trường áp dụng các biện pháp an ninh nghiêm ngặt và hệ thống giám sát an toàn, đảm bảo môi trường học tập và chơi đùa an toàn tuyệt đối cho trẻ.

Tất cả các lối ra vào của trường đều được bảo vệ và các giáo viên kiểm soát chặt chẽ, việc đón bé cũng được các cô giáo trực tiếp bàn giao cho phụ huynh. Trường cũng lắp đặt hệ thống camera giám sát 24/7, giúp phụ huynh có thể theo dõi hoạt động của con em mình mọi lúc, mọi nơi.

Chương trình giáo dục mầm non Vinschool Vinhomes Central Park

Chương trình học tại Mầm non Vinschool được xây dựng dựa trên phương pháp giúp trẻ phát triển năng lực, nhằm mục tiêu phát triển hài hòa và toàn diện cho trẻ ở các khía cạnh như sức khỏe thể chất, trí lực, tâm hồn, đạo đức và khả năng tương tác xã hội.

Phát triển dựa trên khung Chương trình Giáo dục Mầm non của Anh Quốc (EYFS), Vinschool đảm bảo một sự phát triển cân đối cho trẻ qua 7 lĩnh vực học tập chính: Giao tiếp & Ngôn ngữ, Phát triển Thể chất, Kỹ năng đọc viết, Toán học, Hiểu biết về Thế giới, Nghệ thuật, Thiết kế & Biểu đạt, cùng với Phát triển Cá nhân và Cảm xúc – Xã hội. Trong đó chú trọng năng tư duy, khơi gợi trí tò mò, tư duy đa dạng và sự sáng tạo ở trẻ.

Chương Trình Học Mầm Non Vinschool Vinhomes Central Park
Chương Trình Học Mầm Non Vinschool Vinhomes Central Park

Đối với học sinh trường mầm non Vinschool sẽ đều được áp dụng một chương trình học duy nhất cho tất cả các lớp, điểm khác nhau giữa các hệ học chính là sĩ số học sinh/lớp và thời lượng học tiếng anh của mỗi lớp. Phụ huynh có thể cân nhắc lựa chọn với:

 • Hệ Chuẩn: sĩ số 28 học sinh/ lớp. Thời lượng tiếng Anh ESL: 5 tiết/ tuần
 • Hệ Nâng cao: sĩ số 25 học sinh/ lớp. Thời lượng tiếng Anh ESL: 15 tiết/ tuần
 • Hệ Cambridge (lựa chọn dành cho học sinh 5 tuổi): dành riêng cho các em học sinh lựa chọn học hệ Cambridge tiếp theo tại trường tiểu học Vinschool. Hệ chương trình này bao gồm các môn Toán, Khoa học, tiếng Anh được dạy bởi giáo viên tiểu học Quốc tế

Hướng dẫn đăng ký mầm non Vinschool Central Park

Trường mầm non Vinschool Vinhomes Central Park nằm trong hệ sinh thái tiện ích đại đô thị Vinhomes Central Park vì vậy ưu tiên phục vụ quý cư dân tại dự án. Vì vậy các suất học tại đây được ưu tiên theo thứ tự:

 • Đối tượng 1: Học sinh là con ruột, cháu ruột của chủ nhà Vinhomes
 • Đối tượng 2: Học sinh là con con nhân viên cán bộ đang làm việc tại Vinhomes
 • Đối tượng 3: Học sinh xét chuyển cấp theo tiêu chí của nhà trường.
 • Cư dân ngoài được phép đăng ký học trong trường hợp trường còn dư suất học.

Quy trình đăng ký học mầm non Vinschool Vinhomes Central Park như sau:

 • B1: Theo dõi thời gian tuyển sinh

Đối với cấp mầm non thời gian tuyển sinh bắt đầu vào tháng 1 hàng năm và tuyển sinh liên tục trong năm đối với các suất còn trống.

 • B2: Điền form đăng ký 

Phụ huynh điền thông tin trực tiếp tại ứng dụng trên điện thoại: https://vinschool.edu.vn/vinschool-one/

 • B3: Xác nhận thông tin đăng ký
 • B4: Học sinh tham gia dự tuyển đầu vào
 • B5: Phụ huynh hoàn thành thủ tục nhập học khi học sinh đã đạt điều kiện dự tuyển
 • B6: Nhập học theo thông báo chính thức của nhà trường.

Hồ sơ và thủ tục nhập học quý phụ huynh có thể xem trực tiếp hướng dẫn trong ứng dụng Vinone hoặc xem tại Vinschool Vinhomes Central Park

Thông tin học phí mầm non Vinschool Vinhomes Central Park năm học 2024 – 2025

Trên đây là toàn bộ thông tin trường mầm non Vinschool Vinhomes Central Park, điểm trường cũng như thông tin tuyển sinh đầu vào. Với cam kết về mặt chất lượng, Vinschool là lựa chọn tối ưu cho các bậc phụ huynh, đặc biệt là cư dân Vinhomes Central Park khi lựa chọn môi trường học tốt nhất cho bé. 

Chia sẻ

DMCA.com Protection Status Copyright © 2024

KÝ GỬI CĂN HỘ VINHOMES GRAND PARK

logo Vinhomes Central Park

TẢI FULL BẢNG GIÁ CHI TIẾT

VINHOMES CENTRAL PARK

Vui lòng điền chính xác thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Tải bảng giá THUÊ chi tiết

KÝ GỬI CĂN HỘ VINHOMES CENTRAL PARK

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ THUÊ VÀ MUA CĂN HỘ

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TÍNH GỐC LÃI CHI TIẾT